Tôn nhựa lấy sáng tại Đà Nẵng

  Cập nhật: 2022-07-20 09:04:43
  Lượt xem: 633

  Hiện nay, trên thị trường tấm nhựa lấy sáng được các chủ đầu tư, kiến trúc sư lựa chọn sử dụng thường là hai loại phổ biến đó là tôn nhựa lấy sáng dạng polycarbonate và tôn nhựa lấy sáng dạng Composite. Với nhiều đặc điểm phù hợp với nhu cầu, có độ bền cao, kinh tế, tôn nhựa lấy sáng ngay lập tức đã lọt top những sản phẩm hàng đầu khi chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt mái che ở những khu vực hiên nhà, hành lang, sân phơi, ô thoáng… Trong phần dưới đây, Vũ Hoàng sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin cần thiết khi các bạn đang có nhu cầu mua tôn nhựa lấy sáng tại Đà Nẵng.

  I.Mua tôn nhựa lấy sáng tại Đà Nẵng, cần chú ý gì? 

  Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai dạng tôn nhựa lấy sáng phổ biến, được ưa chuộng tại Đà Nẵng, xem chúng có gì khác nhau và được ứng dụng như thế nào:

  1.Tôn nhựa lấy sáng dạng polycarbonate

  Đây là dòng sản phẩm tôn nhựa lấy sáng được sử dụng phổ biến và có chất lượng cao nhất nhì hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa nhiệt dẻo polymer kết hợp với các nhóm cacbonat. Đặc tính của sản phẩm tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chính là cấu trúc trong suốt, được gia công theo nhiều dạng khác nhau, kích thước khác nhau.

  Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate cũng được chia thành nhiều dạng khác nhau với những đặc tính khác nhau tùy theo mỗi loại, cũng như mang lại những lợi ích khác nhau cho công trình thi công. 

  Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate thực tế được chia làm ba dạng: 

   

  Tham khảo ngay tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu tại Vũ Hoàng

   

  2.Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate thiết kế dạng sóng: 

   

  Đây là hình dạng phổ biến nhất của loại tôn nhựa lấy sáng polycarbonate sử dụng trong nhiều công trình hiện nay. Sản phẩm được thiết kế theo dạng sóng tôn giống như các loại tôn hay những vật liệu khác trên thị trường hiện nay.

   

  Vì vậy, khi sử dụng bạn có thể sử dụng kết hợp giữa tôn nhựa Polycarbonate dạng sóng với nhiều loại tấm lợp khác như fibro xi măng hay mái tôn thông thường thì vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo được về tính thẩm mỹ và sự phù hợp cho toàn bộ công trình. 

   

  3.Tấm tôn lấy sáng dạng polycarbonate đặc ruột 

   

  Đây là loại tôn polycarbonate dạng phẳng thông thường, được sử dụng trong các công trình dân sinh hay xưởng sản xuất lớn dùng để lợp mái như mái che lấy sáng giếng trời, mái hiên, nhà xưởng… Ngoài khả năng lấy sáng thông minh và chất lượng cao, dạng tôn phẳng đặc ruột còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho công trình và độ bền cực kỳ cao.

   

  4.Tấm lấy sáng polycarbonate dạng rỗng ruột

   

  Đây cũng dạng tấm tôn dạng phẳng nhưng thay vì đặc ruột thì sản phẩm có cấu trúc rỗng với 2 hay nhiều tấm polycarbonate mỏng được xếp chồng lên nhau. Đặc điểm của loại tôn poly này là vì cấu trúc rỗng nên có trong lượng nhẹ nên chuyển và thi công đơn giản hơn so với dạng đặc ở trên. 

   

  5.Ưu điểm đáng chú ý của tôn nhựa lấy sáng polycarbonate là gì?

   

  Tấm lấy sáng polycarbonate đảm bảo được lấy sáng rất tốt có thể cho phép 80 đến 90%. 

  Sản phẩm có cách âm và cách nhiệt tốt, đảm bảo sự an toàn cho công trình.

  Khả năng chống cháy của tấm tôn nhựa lấy sáng tốt, không bắt cháy. 

  Vật liệu còn được phủ thêm một lớp chống tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng. 

   

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NHÀ MÁY VINAHOME

   

  Khả năng chịu lực của tôn nhựa lấy sáng polycarbonate rất tốt, gấp nhiều lần so với thủy tinh, 20 lần đối với mica và gấp  6 lần so với kính cường lực.

  Trọng lượng tấm tôn nhẹ chỉ bằng ½ so với vật liệu kính, di chuyển đơn giản nhanh chóng khi thi công. 

   

  Tấm tôn được sản xuất với nhiều loại màu sắc và kích thước khác nhau, có thể đáp ứng tốt các yêu cầu cũng như thiết kế khác nhau cho nhiều công trình.

  Sản phẩm có độ bền cao, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được sự đầu tư của chủ công trình. 

  6.Tôn nhựa lấy sáng dạng Composite

  Đây là loại vật liệu tôn lấy sáng phổ biến được làm từ chất liệu nhựa PolyEster kết hợp với sợi thủy tinh Composite. Thành phần cấu tạo này tạo nên một liên kết vững chắc, bền bỉ giúp vật liệu bền và chịu lực rất tốt.

  Với đặc tính trong mờ, tấm tôn nhựa lấy sáng Composite cũng có các đặc tính về khả năng lấy sáng nhưng không tốt bằng tấm lấy sáng polycarbonate. 

  Loại tôn nhựa lấy sáng Composite cũng được chia làm hai dạng phổ biến đó là:

   

  7.Tôn lấy sáng Composite dạng sóng

   

  Đây là hình dạng phổ biến cũng như thông dụng hay được sử dụng nhất của loại tôn nhựa lấy sáng Composite. Giống như dạng tấm tôn poly dạng sóng ở trên, tôn lấy sáng Composite dạng sóng cũng có thể dễ dàng kết hợp thi công với nhiều loại tôn dạng sóng khác trên thị trường. Đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ cho công trình hiện đại.

   

  8.Tấm tôn nhựa lấy sáng Composite phẳng có gì nổi bật

   

  Đây cũng là thiết tấm tôn lấy sáng dạng phẳng. Cũng có các đặc tính của như tấm tôn dạng phẳng của dạng polycarbonate. Vật liệu được sử dụng cho các hạng mục phổ biến như mái che hiên, mái che giếng trời, mái che sân, mái che sân thượng,…

   

  9.Ưu điểm nổi bật của loại sản phẩm tôn nhựa lấy sáng Composite

   

  • Khả năng lấy sáng của sản phẩm lên đến 85%
  • Khả năng chịu lực, chống chịu được với các thời tiết khắc nghiệt tốt có độ bền cao
  • Khả năng cách âm tốt của sản phẩm mang lại không gian hoàn hảo
  • Được làm từ chất liệu nhựa dẻo nên tấm lợp rất dễ uốn cong, tạo hình.
  • Nếu các bạn đang có nhu cầu mua tôn nhựa lấy sáng tại Đà Nẵng, đừng quên tới Vũ Hoàng, mọi yêu cầu của các bạn sẽ được tư vấn và đáp ứng một cách tuyệt vời nhất! 
  Các bài viết khác