Mẫu mã đa dạng

  Cập nhật: 2017-01-18 09:01:39
  Lượt xem: 3478

  NHỮNG YẾU TỐ CHÚNG TÔI LUÔN THỂ HIỆN TRONG MỖI SẢN PHẨM Nhựa Lấy Sáng Vinlite

  VinLite tự hào là doanh nghiệp luôn đón đầu xu hướng về thẩm mỹ, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tối ưu nhất với không gian và nhu cầu sử dụng dựa trên những yếu tố có thể nói là kim chỉ nam trong mỗi sản phẩm của mình.

  1. Tính sáng tạo
   Chúng tôi hiểu rằng, yếu tố “sáng tạo“ tạo lên giá trị của một sản phẩm. Nó định hình các ý tưởng để trở thành những đề xuất thực tiễn, hấp dẫn người dùng. Vì thế chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, đổi mới xu hướng, phong cách thiết kế, con người để phù hợp với từng khách hàng, từng thời điểm, từng không gian cụ thể.


    
  2. Sự tinh tế

  Phòng sản xuất của chúng tôi luôn tập trung, đi sâu, tìm kiếm những chi tiết nhỏ nhằm tạo cảm giác an toàn, ấn tượng cho khách hàng.
   

   

  1. Tính độc đáo
   Những sản phẩm thiết kế của chúng tôi luôn mang đậm nét đặc trưng riêng, những ý tưởng mới mẻ nhất mà khách hàng không thể gặp ở bất kỳ nơi nào khác.
    

   

  1. Tính thẩm mỹ
   Đây là yếu tố chúng tôi đặc biệt quan tâm. Sản phẩm thiết kế của chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo quy tắc về mặt mỹ thuật, các chi tiết, vật dụng luôn thể hiện được sự phối hợp hài hòa về màu sắc và bố cục sắp xếp, để tôn lên vẻ đẹp tổng thể của không gian kiến trúc.  
    

   

  1. Thể hiện cảm xúc
   Để mang lại cảm xúc cho không gian không phải nhà thiết kế nội thất nào cũng làm được, đây cũng là một yếu tố độc đáo trong thiết kế. Ngoài tính mỹ thuật, kỹ thuật các designer của chúng tôi còn phải thổi hồn vào từng vật dụng, không gian để tạo lên một bức tranh làm cho người sử dụng có thể thưởng thức, liên tưởng đến ý nghĩa mang bên trong của nó. Qua đó tác động đến tâm tư tình cảm của người sử dụng, khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn, làm việc hứng khởi hơn, sáng tạo hơn,…
    

   

  1. Tính thực tế và kinh tế

  Một sản phẩm thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo,… mà không đáp ứng được tính ứng dụng thực tế, công năng sử dụng của người dùng thì cũng chẳng có nghĩa lý gì. Hiểu rõ về điều này nên chúng tôi luôn phân tích, tính toán kỹ trước khi đưa ra phương án thiết kế, để đảm bảo tối ưu nhất về công năng, tính phong thủy, sự bền bỉ và tính kinh tế của sản phẩm, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.
   

  Nhựa Lấy Sáng VinLite Poly, Tấm Lợp Lấy Sáng Poly VinLite, Tấm Nhựa Thông Minh VinLite.

                             Công trình: Mái nhựa lấy sáng Chợ Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

                                 Công trình: Mái nhựa lấy sáng Nâu trà nhạt - Sân Vin Sài Đồng Long Biên

                     Công trình: Mái nhựa lấy sáng Nâu trà nhạt - Sân Vin T38 Times City Hà Nội.

  Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế mới không gian làm việc của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ không làm các bạn thất vọng. Niềm tin của các bạn là động lực để chung tôi lỗ lực, phấn đấu hơn nữa tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINLITE

  Trụ sở: Số nhà C21 TT Nhà Văn Hóa Trung Tâm, TDP 1, Phường Văn Quán , Quận Hà Đông, TP Hà Nội   

  Kho hàng Miền Bắc: KCN Chương Mỹ, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

  Kho hàng Miền Nam: Bình Tân, Hưng Hòa, TP Hồ Chí Minh.

  Kho tại Đà Nẵng: Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

  Kho tại Hà Tĩnh: Hàm Nghi, Hà Huy Tập , TP Hà Tĩnh.

  Hotline: 0969690789 

  Điện thoại: 024.8585.1588 / 0988228980 
  Email: Vinlitecompany@gmail.com

  Website:  www.nhualaysang.com / www.nhualaysang.com.vn / www.vinlite.vn / www.vinlite.com.vn

   

   

   

  Các bài viết khác