Chính Sách Hoàn Trả.

  Cập nhật: 2017-01-18 11:53:09
  Lượt xem: 6088

  ĐỎI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ VỚI SẢN PHẨM LỖI TỪ NHÀ SẢN XUẤT

  Hàng chính hãng: Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng hàng đầu VinLite chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như VinLight, Skylite,DuraLite…với chế độ bảo hành chu đáo. VinLite cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ  và quyền lợi đổi  trả hàng.

  Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn nhựa hàng đầu, VinLite cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

  Đa dạng hóa sản phẩm: Với vị thế là Trung tâm mua sắm công nghệ đa dạng, hiện đại, lớn nhất tại khu vực Đông Nam Bộ  vô cùng phong phú với nhiều chủng loại hàng hóa, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như Nhựa lấy sáng Polycarbonate, Composite và những sản phẩm mới nhất Gelcoat.

  Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với showroom VinLite, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Quý khách có thể tham quan, tự do các gian hàng và luôn đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

  Miễn phí tư vấn và vận chuyển: Khi mua hàng tại VinLite quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi  (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

  Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

   

   

  www.nhualaysang.com

   

   

  Các bài viết khác