Tôn nhựa lấy sáng giá bao nhiêu tiền tham khảo ngay tại Vũ Hoàng

  Cập nhật: 2022-07-14 08:55:24
  Lượt xem: 364

  Tấm nhựa lấy sáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng chuẩn bị thi công các công trình từ nhà ở tới nhà xưởng. Tại Vũ Hoàng, sản phẩm đa dạng mẫu mã kích thước với chất lượng chính hãng, tiện lợi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng nắm được tấm nhựa lấy sáng giá bao nhiêu? Vậy Vũ Hoàng sẽ giúp các bạn nắm được thông tin này nhanh chóng hơn.

   

  I.Giá tấm nhựa lấy sáng có khác nhau không?

   

  II.Giá tấm nhựa lấy sáng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

   

  1.Chủng loại sản phẩm tấm nhựa lấy sáng

   

  Sản phẩm tấm nhựa lấy sáng hiện nay có khá nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi loại lại có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào quy trình sản xuất và mức độ tiêu tốn nguyên liệu của từng loại. 

  Trên thực tế, có hai loại tấm nhựa lấy sáng phổ biến là tấm nhựa composite và tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate. So sánh về quy trình sản xuất thì sản phẩm tấm nhựa lấy sáng composite có chi phí sản xuất cao nên báo giá tấm lợp lấy sáng Composite thường cao hơn so với báo giá tấm lợp nhựa Polycarbonate. Thực tế thì tấm nhựa composite là sản phẩm được làm từ nhựa Composite có kết hợp với sợi thủy tinh và một số phụ chất khác và quy trình sản xuất đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. 

   

  Ngoài ra, riêng về các chủng loại của từng dạng sản phẩm cũng có sự khác nhau. Ví dụ như sản phẩm tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột và đặc ruột cũng sẽ có mức giá khác nhau. Tấm Polycarbonate đặc luôn có giá cao hơn so với các sản phẩm tấm Polycarbonate rỗng ruột do tiêu tốn nguồn nguyên liệu hơn.

  Tấm Polycarbonate đặc ruột có mức giá cao hơn vì có nhiều tính năng được tối ưu hơn so với sản phẩm tấm Poly rỗng như khả năng chịu lực, truyền sáng tốt hơn, kết cấu thông minh hơn. 

  Tùy vào yêu cầu của công trình, mức độ cần thiết cũng như yêu cầu về thẩm mỹ, các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tấm nhựa lấy sáng có giá thành phù hợp với mình nhất.

   

  2.Giá tấm nhựa lấy sáng dựa vào nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

   

  Giá tấm nhựa lấy sáng bên cạnh đó còn còn phụ thuộc vào các thương hiệu của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có vô số sản phẩm tấm lợp lấy sáng thuộc các thương hiệu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi thương hiệu với chất lượng khác nhau, ưu điểm khác nhau sẽ đưa ra mức báo giá khác nhau cho sản phẩm.

  Thông thường, các sản phẩm tấm lợp nhập khẩu từ các nước tiên tiến sẽ có mức giá cao hơn so với tấm lợp có xuất xứ tại Việt Nam.

   

   

  3.Giá thành tấm nhựa lấy sáng phụ thuộc vào kích cỡ, độ dày sản phẩm

  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình, bạn có thể chọn mua các loại tấm nhựa lấy sáng khác nhau với mức giá khác nhau. Các sản phẩm có độ dày hơn sẽ có mức giá cao hơn bởi cần sử dụng nhiều nguyên liệu hơn và quy trình sản xuất cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn. 

  Ví dụ mức giá cho tấm lợp dày 0.8mm sẽ có giá khoảng 150-170 ngàn đồng/m tùy loại, giá của tấm lợp nhựa lấy sáng dày 1.0mm sẽ trong khoảng 180-200 ngàn đồng/m tùy loại. Nếu các bạn mua lẻ với kích thước mét ít giá sẽ cao hơn, mua nhiều thường mức giá sẽ tốt hơn. 

   

  III.Lưu ý để có báo giá tấm nhựa lấy sáng giá tốt và phù hợp

   

  Báo giá của tấm nhựa lấy sáng trên thị trường khá đa dạng, do chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đã được nói ở trên. Tuy nhiên, để có được báo giá tốt cũng như sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn nên bỏ túi vài lưu ý được note ra sau đây:

  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín

  Bạn cần đảm bảo đơn vị chọn mua là đơn vị uy tín, trách nhiệm là công ty phân phối trực tiếp của các thương hiệu tấm lợp. Bởi lẽ, những cơ sở này sẽ luôn có chất lượng đảm bảo nhất, cho bạn quá trình sử dụng an toàn cũng như cam kết bảo hành sản phẩm.

  Ngoài ra, các đơn vị cấp 1 hay đại lý luôn được hưởng mức chiết khấu cao, đa dạng sản phẩm hơn. Từ đó, mang lại cho bạn giá thành ưu đãi hơn, sự lựa chọn phong phú nhất. Vũ Hoàng là một trong những đơn vị như vậy, để các bạn tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm. 

  • Xác định được số lượng tấm lợp, tránh lãng phí

  Một điều quan trọng nữa bạn cần lưu ý chính là việc xác định cụ thể số lượng tấm lợp lấy sáng mà công trình cần. Bởi lẽ, chúng sẽ tránh được sự lãng phí, dư thừa khi mua quá nhiều hay vận chuyển nhiều lần do mua thiếu khi sử dụng khiến giá thành bị đội lên.

   

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY VINAHOME

   

  Bạn cần đo đạc và tham khảo ý kiến từ nhân viên tư vấn bán hàng trước khi quyết định số lượng mua. Điều này, sẽ giúp bạn có được con số cụ thể và chuẩn xác nhất.

   

  >> Tham khảo thêm nhiều mẫu nhựa lấy sáng tại: https://nhualaysang.com/

  Các bài viết khác