Úp nóc ngói tôn nhựa PVC

125,000 đ
 • Tôn nhựa PVC ASA được VinaHome sản xuất 100% từ nguyên liệu nhựa hàng đầu của Đức cùng với công nghệ sản xuất ép đùn tiên tiến cho sản phẩm chất lượng cao.
 • Ưu điểm: Chống hóa chất, kháng ăn
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
  1. Là một trong những phụ kiện không thể thiếu để thi công các công trình mái lợp bằng tôn nhựa PVC, hiện nay sản phẩm úp nóc tôn nhựa PVC ngói có khá nhiều loại khác nhau. Sản phẩm có thiết kế hình chữ V, giúp phần mái nhà có được sự ôm sát, thoát nước tốt, chống dột, cứng cáp và độ bền cao. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Vũ Hoàng, tiện lợi khi các bạn mua sắm cùng các loại tôn nhựa PVC để lợp mái khác.

   Thông tin cơ bản về phụ kiện úp nóc tôn nhựa PVC ngói

   Về cấu tạo chung của úp nóc tôn nhựa PVC ngói

   Sản phẩm này cũng được là từ nhựa PVC chất lượng cao, sau khi được nung chảy ở nhiệt độ cao sản phẩm được đưa vào khuôn và cán ra hình chữ V để úp nóc mái các công trình. Sản phẩm có thể có những loại sóng khác nhau phù hợp với mái tôn phổ biến trên thị trường. Về chất liệu, sản phẩm cũng không khác gì với các loại tôn nhựa PVC hiện nay với nhiều ưu điểm tương tự.

   Các loại úp nóc tôn nhựa PVC ngói

   Tấm úp nóc mái tôn 6 sóng dạng vuông:

   Đây là phụ kiện dành riêng và phù hợp cho tấm tôn nhựa PVC 6 sóng vuông. Sản phẩm có nhiệm vụ che các khe hở ở giữa vị trí 2 đầu tấm tôn. Nó thường có cấu tạo hình chữ V, để tiện lợi khép vào hai mép tấm tôn và ở vị trí nóc của mái. Tạo thành một đường thẳng đẹp mắt. Sóng của phần úp nóc sẽ trùng với sóng của mái tôn, mang lại sự liền mạch, hoàn hảo. 

   Tấm úp nóc mái ngói PVC ngói

   Tương tự như loại úp nóc dạng sóng vuông như trên thì sản phẩm tấm úp nóc mái ngói cũng được sản xuất tương tự nhưng sóng hình ngói, phù hợp với các công trình mái dạng ngói cổ điển. Sản phẩm nhìn y hệt như những tấm ngói lợp nóc thông thường với tác dụng che các khe hở, giúp phần nóc nhà được khép kín lại, tránh mưa, chống dột hiệu quả. 

   Màu sắc của nóc tôn nhựa PVC

   Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau giống với màu của tôn nhựa PVC dùng làm mái lợp. Tuy nhiên bạn nên chọn màu sắc tương đồng với tôn PVC lợp mái để mái nhìn hoàn hảo và đẹp mắt hơn. Tại Vũ Hoàng, cung cấp đủ những mẫu tấm úp nóc tôn nhựa PVC ngói cũng như màu sắc phù hợp với tổng thể - đảm bảo giúp các bạn thuận tiện nhất khi sử dụng. 

   Ưu điểm nổi bật của tấm úp nóc tôn nhựa PVC

   Sản phẩm mang lại cho công trình nhiều ưu điểm khi lắp đặt và ưu điểm về độ bền hơn các vật liệu khác:

   Chống nước, chống thấm hiệu quả

   Phụ kiện ngói nhựa úp nóc mái tôn 6 sóng vuông hoặc dạng mái ngói giúp công trình khắc phục được hiệu quả hiện tượng dột nước , thấm nước như ở một số vật liệu khác. Đặc biệt hiện tượng thấm nước thường xuyên xảy ra từ khe hở phần tiếp giáp 2 mái cũng được khắc phục nhờ thiết kế chữ V có độ che phủ cao, kín và không gặp tình trạng tràn ngược vào nhà. Nhờ thế mà công trình, nhà ở luôn khô ráo, thông thoáng.

   Sản phẩm úp mái có độ bền cao, dễ thi công

   Úp nóc tôn nhựa PVC này được làm bằng nhựa PVC cao cấp nên dẻo dai và có thể uốn theo mọi độ dốc của mái một cách dễ dàng. Úp nóc nhựa PVC ngói có trọng lượng rất nhẹ, có thể dễ dàng vận chuyển, dễ dàng trong việc thi công. Đặc biệt là các bạn cũng dễ dàng bảo quản, thay thế và sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra. Úp nóc tôn nhựa PVC ngói cũng cực kỳ cứng cáp, chịu lực tốt và bền bỉ lên tới chục năm. 

   Góp phần mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho công trình

   Nhờ có úp nóc tôn nhựa PVC mà mái công trình được bền vững, chắc chắn hơn. Màu sắc phụ kiện tôn lợp, nhựa úp nóc tôn nhựa PVC ngói khá đa dạng nên bạn dễ dàng chọn được màu tương đồng với mái để giúp cho công trình tính thẩm mỹ cao hơn. Nhìn từ xa, chiếc mái y hệt như các vật liệu đắt tiền khác mà bền bỉ hơn nhiều. 

   Ứng dụng của tấm úp nóc tôn nhựa PVC ngói

   Úp nóc tôn nhựa PVC ngói nói chung và phụ kiện tấm lợp nhựa sóng úp nóc mái tôn 6 sóng vuông, tôn dạng nói nói riêng là phụ kiện quan trọng, không thể bỏ qua khi thi công mái của bất cứ công trình nào. Vì thế bạn thấy nó thường xuyên xuất hiện ở mọi công trình sử dụng  mái tôn PVC. 

   Bạn có thể thấy toàn bộ phần mái ở trong các công trình xây dựng dân dụng hay bệnh viện, trường học, resort, nhà hát, khà xưởng, nhà kho, nhà lắp ghép… 

   >> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn tại: https://nhualaysang.com/

  2. 1

  Sản phẩm cùng chuyên mục

  Tôn nhựa PVC 6 sóng 2,5mm

  Tôn nhựa PVC 6 sóng 2,5mm

  Mã sản phẩm: VNH - 602
  160,000 đ
  Tôn nhựa PVC ngói 2,5mm

  Tôn nhựa PVC ngói 2,5mm

  Mã sản phẩm: VNH - N02
  162,000 đ
  Tôn nhựa PVC ngói 3mm

  Tôn nhựa PVC ngói 3mm

  Mã sản phẩm: VNH - 03
  182,000 đ
  Tôn nhựa PVC 6 sóng 2mm

  Tôn nhựa PVC 6 sóng 2mm

  Mã sản phẩm: VNH - 601
  140,000 đ