Úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng

Úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng

125,000 đ
 • Tôn nhựa PVC ASA được VinaHome sản xuất 100% từ nguyên liệu nhựa hàng đầu của Đức cùng với công nghệ sản xuất ép đùn tiên tiến cho sản phẩm chất lượng cao.
 • Ưu điểm: Chống hóa chất, kháng ăn
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
  1. Trong số các sản phẩm tôn nhựa PVC được sử dụng làm mái các công trình, mái nhà thì dạng mái tôn nhựa PVC 6 sóng được sử dụng tương đối phổ biến. Với vẻ đẹp hiện đại, chất lượng sản phẩm đảm bảo bền vững, khách hàng luôn đánh giá cao sản phẩm so với các loại mái lợp thông thường khác. Để nâng cao vẻ đẹp hoàn hảo của mái tôn nhựa PVC 6 sóng, sản phẩm úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng cũng là sản phẩm cực kỳ cần thiết mà các chủ đầu tư cần quan tâm. Sản phẩm được Vũ Hoàng phân phối chính hãng, đảm bảo đúng màu sắc, kích cỡ và chất lượng như sản phẩm mái tôn PVC 6 sóng.

   Tổng quan về sản phẩm úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng

   Úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng là gì?

   Úp nóc mái tôn PVC nói chung và úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng nói riêng với cấu tạo giống với sản phẩm tôn nhựa PVC sóng, được làm từ nhựa PVC và nhựa ASA nguyên sinh. Chính vì vậy sản phẩm úp nóc tôn nhựa PVC cũng kế thừa đầy đủ các tính năng cơ bản của tấm lợp PVC như: khả năng chống hóa chất, chống nóng, chống ồn hiệu quả, kháng ăn mòn. Đặc biệt, chất nhựa ASA cũng dùng để nhấn mạnh tính năng chống phai màu vượt trội của tấm úp nóc tôn nhựa so với các sản phẩm khác là vượt trội. 

   Úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng có quan trọng không?

   Úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng là phụ kiện tôn cách nhiệt úp nóc cực kỳ quan trọng, thậm chí không thể thiếu khi thi công mái tôn nhựa PVC hiện nay. Nó thường có cấu tạo hình chữ V thông minh, dễ dàng úp lên phần mái, nóc của mái. Hiện có khá nhiều sản phẩm tấm úp mái khác nhau, nhưng để đồng bộ được công trình, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và bắt mắt thì các bạn nên chọn loại úp nóc đồng bộ với tôn được sử dụng để làm mái.  

   Ưu điểm của úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng

   Ưu điểm của phụ kiện úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng trong các công trình lợp tôn cách nhiệt cho mái nhà chính là tính tiện lợi và an toàn, đảm bảo. 

   Ngoại việc tăng tính đồng bộ cho tổng thể công trình và mang lại vẻ đẹp cho mái nhà thì ưu điểm chính của sản phẩm còn có thể kể tới đó là: Phụ kiện tôn chống nóng, úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng này giúp bạn khắc phục tốt hiện tượng dột nước trên phần nóc nhà, thấm nước từ khe hở ở phần tiếp giáp 2 mái tôn nơi mà rất hay bị tràn nước nếu thi công không đúng chuẩn, tấm úp nóc còn giúp chống ẩm mốc cho tôn và tường.

   Loại phụ kiện úp nóc mái tôn này còn giúp tôn cách nhiệt chống cháy 3 lớp pháp huy hết công dụng của mình. Ví dụ như hiệu quả cách âm tốt, cách nhiệt, giữ nhiệt hoàn hảo, tăng khả năng chống cháy cao cho ngôi nhà…

   Ngoài ra, úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng có chất liệu bằng tôn với độ dày không quá 0,55mm đồng bộ với phần tôn trên mái nhà. Nên phụ kiện tôn này rất nhẹ, có thể dễ dàng vận chuyển lên các vị trí cao, dễ dàng thi công, đặc biệt chất liệu bền bỉ không dễ hỏng vỡ gây tốn kém trong quá trình thi công. 
   Một trong những ưu điểm vượt trội khác của phụ kiện này trong các công trình lợp tôn cách nhiệt là độ bền cực cao. Tuổi thọ công trình lên đến 20 năm, bền bỉ cùng mái tôn nhựa PVC với nét đẹp đảm bảo nhất.

   Lựa chọn úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng thế nào cho phù hợp?

   Do nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau cũng như các công trình thi công đòi hỏi khác nhau chính vì thế phụ kiện tôn 3 lớp úp nóc này cũng có nhiều loại khác nhau. Nhưng tốt nhất nên chọn loại tôn có cấu tạo tương tương với lớp tôn mái mà bạn đã chọn. Nếu như tôn nhựa PVC 6 sóng, thì các bạn cũng cần sử dụng úp mái tôn nhựa PVC 6 sóng. Như vậy vừa mang lại sự đồng bộ cho phần mái lại thêm sự chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

   Những lưu ý khi mua úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng

   Chính vì vai trò không thể thiếu của phụ kiện úp nóc tôn nhựa PVC 6 sóng này nên tất cả các công trình xây dựng nếu dùng mái tôn PVC thì đều cần sử dụng nó. 
   Các công trình từ dân dụng như nhà ở, văn phòng làm việc hay đến các công trình công cộng lớn hơn có sức chứa nhiều người sử dụng trong cùng 1 lúc như nhà văn hóa, bệnh viện hay trường học, resort hoặc khu vui chơi… đều là các công trình đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao, có diện tích rộng nên việc sử dụng úp nóc tôn góp phần tạo nên tính hài hòa và vẻ đẹp tinh tế, đảm bảo phát huy được hết công dụng chống ẩm, chống dột hiệu quả, chống nóng, chống cháy tốt… của sản phẩm mái tôn. 

   Các công trình công nghiệp lớn như nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng nhà kho hay nhà tiền chế, cũng cần sử dụng tấm úp bởi chúng có khả năng cách nhiệt lại cực kỳ bền bỉ.

   Sản phẩm giúp các chủ đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian thi công, chi phí bảo dưỡng bảo hành sản phẩm trong một khoảng thời gian dài.

   Tại Vũ Hoàng, các sản phẩm tấm úp nóc chất lượng cao được sản xuất với đa dạng màu sắc, tiện lợi cho các khách hàng khi có nhu cầu.

   >> Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại: https://nhualaysang.com/

  Sản phẩm cùng chuyên mục

  Tôn nhựa PVC 6 sóng 2,5mm

  Tôn nhựa PVC 6 sóng 2,5mm

  Mã sản phẩm: VNH - 602
  160,000 đ
  Tôn nhựa PVC ngói 2,5mm

  Tôn nhựa PVC ngói 2,5mm

  Mã sản phẩm: VNH - N02
  162,000 đ
  Tôn nhựa PVC ngói 3mm

  Tôn nhựa PVC ngói 3mm

  Mã sản phẩm: VNH - 03
  182,000 đ
  Tôn nhựa PVC 6 sóng 2mm

  Tôn nhựa PVC 6 sóng 2mm

  Mã sản phẩm: VNH - 601
  140,000 đ