Tấm Nhựa Thông Minh VinTech Rỗng 8mm (ly)

108,000 đ
120,000đ
--11%

T : 8MM
KÍCH THƯỚC TẤM : 2,1m x 6m
MÀU SẮC: Trắng trong, xanh hồ, nâu trà, trắng đục..
TRỌNG LƯỢNG: 13,5kg - 14kg / tấm

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
  1. Là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất tại Tập đoàn Vinahome và được phân phối chính hãng tại Vũ Hoàng - Tấm Nhựa Thông Minh VinTech Rỗng 8mm (ly) là sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều công trình hiện đại. Đảm bảo được các yếu tố như: chất lượng cao, độ bền lâu dài, khả năng lấy sáng tốt, tích hợp nhiều tính năng khác - sản phẩm tấm nhựa VinTech Rỗng 8mm (ly) chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều công trình hiện đại.

   I. Tấm nhựa thông minh VinTech Rỗng 8mm (ly) của Vinahome nổi bật trên thị trường

   Tấm Nhựa Thông Minh VinTech gọi là tấm polycarbonate rỗng, được Vinahome - tập đoàn của Việt Nam sản xuất trực tiếp với dây chuyền hiện đại, sử dụng các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Loại vật liệu này được sản xuất từ từ rất nhiều thành phần khác nhau, trong đó có các lớp polycarbonate được sắp xếp chồng lên nhau tạo thành các khoảng trống ở giữa sản phẩm. Giúp gia tăng sức mạnh của sản phẩm, cũng như nâng cao được khả năng chống nhiệt hiệu quả của tấm lợp.

   Tấm Nhựa Thông Minh VinTech 8mm được đánh giá là một trong những tấm đã thay thế thủy tinh và acrylic trong các ứng dụng khác nhau vì nhiều lợi ích, tính thời đại của chúng ngày nay. Những tấm này có nhiều chất lượng và độ dày khác nhau. Khi so sánh với thủy tinh, chúng có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều nhưng vẫn bền và có khả năng chống vỡ nứt.

   Hiện nay, trong bảng màu của Tấm Nhựa Thông Minh VinTech sẽ gồm 6 màu sắc cơ bản và được ưa chuộng như: trong suốt, xanh nước biển, trắng sữa, xanh dương, hay tông xanh lá và màu đồng.

   II. Phân tích ưu và nhược điểm tấm nhựa thông minh VinTech Rỗng 8mm (ly)

   1. Về ưu điểm tấm VinTech Rỗng 8mm

   • Tấm poly VinTech rỗng có trọng lượng nhẹ

   Trọng lượng sẽ luôn là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn hệ thống mái che thông minh hiện nay. Trong khi trọng lượng của tấm nhựa VinTech rỗng ruột trên mỗi mét vuông sẽ phụ thuộc vào độ dày bạn chọn, nó nhẹ hơn đáng kể so với kính và hầu hết các hệ thống lợp mái khác. Ví dụ, polycarbonate 10mm sẽ nặng khoảng 4,5kg mỗi mét vuông. Đây là trọng lượng chưa bằng một nửa so với chất liệu thủy tinh, với cùng độ dày của tấm lợp sẽ nặng khoảng 9,3kg.

   • Tấm poly rỗng VinTech rất dễ xây dựng

   Tấm polycarbonate rỗng ruột VinTech có trọng lượng nhẹ nhưng bền. Điều này làm cho chúng rất dễ dàng khi lắp đặt. Chúng có thể dễ dàng xử lý và có thể được cố định với sự trợ giúp của vít và hệ thống đỡ, hoặc có thể dễ dàng hàn. Ngoài ra, những tấm này có thể được cắt dễ dàng nhanh chóng với sự trợ giúp của kéo và cưa vòng sắc bén mà không cần thêm bất kỳ công cụ và máy móc hiện đại nào.

   • Độ bền của tấm lợp VinTech rỗng 8mm cao

   Rất ít vật liệu có khả năng chống va đập tuyệt vời của tấm nhựa thông minh VinTech rỗng ruột. Không cần phải lo lắng về các vết nứt hoặc vỡ do mưa đá hoặc các mảnh vỡ rơi xuống gây nguy hiểm cho con người. Thêm vào đó, sản phẩm còn có khả năng chống tia UV cao, và sẽ không bị biến màu hoặc cong vênh khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục trong nhiều ngày. Hầu hết các tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng hiện nay còn có khả năng cách nhiệt cực cao mang lại bầu không khí mát mẻ cho không gian bên dưới.

   • Tấm poly rỗng ruột VinTech 8mm cách nhiệt tốt

   Các tấm polycarbonate rỗng ruột đa vách và rỗng ở giữa đặc biệt cung cấp mức độ cách nhiệt vượt trội, nổi bật hơn so với nhiều vật liệu truyền thống. Mái lợp tấm VinTech rỗng ruột không chỉ giúp giữ nhiệt vào mùa đông mà còn giúp không gian bên dưới mát hơn đáng lể vào mùa hè. 

   • Tấm lợp poly rỗng ruột VinTech có khả năng chống tia UV

   Một trong những tính năng có lợi nhất của tấm polycarbonate VinTech rỗng ruột là nó cho phép ánh sáng mặt trời tốt trong khi ngăn chặn bức xạ tia cực tím có hại. Vì vậy, nó là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn ánh sáng chiếu vào mà không độc hại. Đặc tính này làm cho nó được sử dụng rộng rãi nhất là ứng dụng trong nhà kính để giúp các cây bên trong phát triển tốt trong khi vẫn bảo vệ chúng khỏi bị nắng gắt làm chậm sự phát triển.

   • Tấm poly rỗng VinTech an toàn khi thi công

   Hàng triệu khách hàng đã chọn mái VinTech rỗng do độ an toàn cao hơn so với kính. Polycarbonate hầu như không bị vỡ hoặc vỡ nát, giúp an toàn hơn rất nhiều cho những ngôi nhà có trẻ em hoặc những nơi lắp đặt kính ở độ cao thấp hơn. Trọng lượng nhẹ của nó cũng làm cho nó an toàn hơn khi vận chuyển và dễ dàng hơn khi làm việc, điều này đặc biệt quan trọng khi làm việc trên cao như các tòa nhà chung cư.

   2. Ngoài ra tấm poly rỗng VinTech có một số nhược điểm không đáng kể như sau:

   • Khó uốn cong hơn so với sản phẩm đặc ruột, do có nhiều lớp ghép lại.
   • Chỉ đạt khoảng 80-90% ánh sáng so với chất liệu kính thông thường    

  2. Dây chuyền sản xuất nhựa thông minh lấy sáng rỗng ruột polycarbonate

  Sản phẩm cùng chuyên mục

  New
  Sale
  Nhựa Lấy Sáng Đặc 6mm (ly) mầu trắng đục
  Sale
  Nhựa Lấy Sáng Đặc 6mm (ly) mầu nâu trà